Cách Đầu Tư Vàng Hiệu Quả Nhất Hiện Nay 2020
20:34 01/07/2020

Đầu tư vàng là một trong những kênh đầu tư thu lợi nhuận được nhiều nhà đầu tư yêu thích. Khác với các loại đầu tư cổ phiếu, trái phiếu, vàng được xem là kênh giữ tài sản tốt nhất và ít chịu sự mất giá sâu. Vì vậy, vàng luôn được xem là kênh đầu tư khôn ngoan. Cùng đi tìm hiểu cách đầu tư vàng đón đầu tương lai thu lợi nhuận khủng.

 

cách đầu tư vàng

 

Chấp nhận mức giá trước khi tham gia đầu tư

 

Bạn cần xác định rằng giá vàng sẽ biến động liên tục khi đầu tư. Bạn chỉ nên lựa chọn vàng 24k để đầu tư, tránh đầu tư các loại vàng trang sức. Bởi vì khi bán ra, vàng trang sức sẽ bị mất giá rất nhiều, dẫn đến lỗ chứ không thể sinh lời được.

 

Theo dõi diễn biến thị trường vàng thường xuyên

 

Nếu bạn coi đầu tư vàng là kênh đầu tư nghiêm túc, bạn cần thường xuyên theo sát diễn biến thị trường vàng để nắm được sự thay đổi từ thị trường. Nắm bắt kịp thời những biến động từ thị trường sẽ giúp bạn thu về lợi nhuận. 

 

Nên nhớ rằng, thị trường vàng biến động trong khoảng thời gian ngắn, xu hướng tăng giá thường sẽ không bền vững. Vì vậy, khi thấy đã đạt được mức lợi nhuận kỳ vọng, nên tranh thủ bán ra để thu lợi nhuận về. Sau đó, giữ tiền và chờ giá vàng xuống lại để mua vào đầu tư.

 

Lựa chọn mua bán vàng tại nơi uy tín

 

Việc các cửa hàng nhỏ lẻ, không uy tín trộn vàng kém chất lượng để bán cho khách nhằm thu lợi nhuận là điều không quá xa lạ. Vì vậy, nên lựa chọn mua vàng tại một địa điểm có uy tín, và yêu cầu giấy tờ mua bán vàng đầy đủ. Bạn cũng nên lựa chọn bán vàng tại cửa hàng đã mua để tránh tình trạng chênh lệch giá.

 

Việc lựa chọn mua và bán vàng ở cùng một cửa hàng sẽ giúp bạn thu được khoản lời lớn hơn so với việc mua và bán vàng ở nhiều cửa hàng khác nhau. Bởi việc mua và bán cửa hàng sẽ xảy ra tình trạng ép giá. Đây là một bí quyết nhà đầu tư vàng khôn ngoan cầm nắm.

 

cách đầu tư vàng

 

Đầu tư vàng theo dạng tích lũy

 

Đầu tư vàng chỉ phù hợp với những người có nhiều tiền, đây là suy nghĩ sai lầm chung của rất nhiều người. Bạn có thể tập đầu tư vàng từ số vốn nhỏ, có thể bắt đầu từ 1-2 chỉ, và tích lũy dẫn bằng cách mua thêm vàng sau mỗi kỳ nhận lương. Như vậy, chỉ sau một thời gian ngắn, số vàng bạn tích lũy cũng là kha khá. Và khi thấy giá vàng tăng đến thời điểm thích hợp, bạn có thể chọn bán ra để thu về lợi nhuận.

 

Trên đây là một số cách đầu tư vàng phổ biến giúp bạn đón đầu xu thế, thu về lợi nhuận khủng.

 

Xem thêm: Quỹ JFX

 

Chúc các nhà đầu tư thành công

 

Gửi đến anh chị các giải pháp Trade an toàn

 

Tất cả có trong www.nguyenquanghoc.vn

 

1. Tự giao dịch FX với link www.hotfx.vn top 10 sàn giao dịch uy tín www.hotfx.vn

2. Vận hành JFX quỹ noloss với David https://nguyenquanghoc.vn/jfx.asia/

3. Dùng copy trade và tự động theo chuyên gia copy https://nguyenquanghoc.vn/copytrade/

 

https://nguyenquanghoc.vn/copytrade/

https://nguyenquanghoc.vn/jfx/

https://nguyenquanghoc.vn/davidhoc/

https://nguyenquanghoc.vn/sepvanhanvien/

 

Ngoài ra quý khách hàng có thể tham gia quỹ JFX
Http://Jfx.asia

 

Tư vấn kinh tế : David  098.773.2228                                
Email : hoc123@gmail.com

 

Nhóm đầu tư cùng ông già Triệu Đô: https://zalo.me/g/ujgrlg244

 

Đăng ký www.dautugi.vn để nhận các giải pháp kinh doanh tốt nhất trong năm 2020