Đầu tư tài chính với Quỹ JFX - Gặp gỡ đối tác chiến lược
21:40 27/08/2020

Quỹ đầu tư tài chính là một trong những kênh đầu tư thu hút nhất hiện nay. Để bắt đầu với kênh đầu tư này, trước hết bạn nên tìm hiểu về các loại hình và cách vận hành của các quỹ. Đầu tư tài chính với Quỹ JFX - Gặp gỡ đối tác chiến lược

 

Đầu tư tài chính với Quỹ JFX - Gặp gỡ đối tác chiến lược

 

Quỹ đầu tư tài chính là một dạng chương trình đầu tư tập thể, trong đó tất cả những người tham gia đầu tư tiền cùng với nhau. Các quỹ đầu tư được thành lập và quản lý bởi các công ty quản lý quỹ đầu tư. Các quỹ quản lý tài sản từ nhiều nhà đầu tư và đầu tư chúng vào nhiều hạng mục khác nhau như cổ phiếu, trái phiếu, tín phiếu hoặc các công cụ tài chính khác. Để thành lập quỹ, các công ty quản lý sẽ phát hành chứng chỉ quỹ. Các chứng chỉ quỹ có vai trò gần giống cổ phiếu, thể hiện mức độ nắm giữ tài sản của từng nhà đầu tư trong tổng danh sách đầu tư của mỗi quỹ.

 

Cần lưu ý gì khi đầu tư vào quỹ tài chính?

 

Lợi nhuận từ việc đầu tư vào các quỹ thường khó dự đoán trước. Nó được dựa trên sự thay đổi của giá trị cổ phiếu cùng các tài sản khác mà quỹ đầu tư. Các giá trị này càng tăng thì lợi nhuận càng cao và ngược lại. Trước khi quyết định đầu tư vào các quỹ, bạn cần tìm hiểu kỹ các yếu tố như giá trị tài sản ròng của quỹ (NAV), các chi phí thực tế mà một nhà đầu tư phải chi trả, mức độ rủi ro nhà đầu tư có thể chấp nhận được, các thủ tục pháp lý và việc theo dõi hoạt động của quỹ như thế nào…

 

Đầu tư tài chính với Quỹ JFX - Gặp gỡ đối tác chiến lược

 

Giá trị tài sản ròng (Net Asset Value – NAV)

 

Được tính bằng công thức: [Tổng giá trị tài sản quỹ đang nắm giữ - Tổng giá trị các khoản nợ của quỹ]/Số lượng chứng chỉ quỹ đang lưu hành. Sự tăng trưởng NAV thể hiện sự tăng trưởng lợi nhuận của quỹ và nhà đầu tư có thể theo dõi điều này để quyết định có đầu tư hay không.
Giá trị đầu tư tối thiểu: Tùy theo quy định của từng quỹ mà giá trị đầu tư sẽ khác nhau. Hiện nay có rất nhiều quỹ mở cho phép nhà đầu tư bắt đầu với một mức chi phí thấp, chỉ cần 2-3 triệu đồng là đã có thể mở khoản đầu tư tại các quỹ này.

 

Chi phí dành cho nhà đầu tư

 

Thông thường, nhà đầu tư cần tính toán các chi phí mua chứng chỉ quỹ, phí quản lý quỹ, phí giám sát, phí định giá, phí hành chính…
Khả năng rủi ro: Ngay cả khi được quản lý bởi các công ty và đội ngũ chuyên nghiệp, các quỹ đầu tư vẫn không thể tránh khỏi các biến động của thị trường và các yếu tố rủi ro tiềm ẩn. Nhìn chung, khi đầu tư vào các quỹ tài chính, người đầu tư cần chọn lựa các công ty quản lý quỹ có uy tín và năng lực tốt để giúp hạn chế các rủi ro.

 

Các thủ tục

 

Thông thường, người đầu tư cần mở tài khoản giao dịch chứng chỉ quỹ tại công ty giao dịch ký quỹ mà mình lựa chọn, tiếp đến là thực hiện các giấy tờ liên quan đến phương thức giao dịch chứng chỉ quỹ và các lệnh giao dịch chứng chỉ quỹ.

 

Theo dõi khoản đầu tư

 

Bên cạnh việc theo dõi giá trị tài sản ròng, nhà đầu tư có thể cập nhật tình hình các khoản đầu tư để đưa ra quyết định vào từng thời điểm dựa vào báo cáo của quỹ. Thông thường, các quỹ đầu tư uy tín luôn cung cấp báo cáo hoạt động và báo cáo tài chính theo định kỳ cho các nhà đầu tư.

 

Đầu tư tài chính với quỹ JFX

 

Chiến lược đầu tư khác biệt

 

Quỹ JFX chọn lọc các dự án đầu tưu có mức sinh lời cao hơn mức sinh lời trung bình thị trường. Đồng thời điều chỉnh linh hoạt phân bổ tài sản đầu tư và công cụ phái sinh. Nhằm tạo ra kết quả đầu tư an toàn tối ưu hóa lợi nhuận.

 

USD tăng giá mạnh có ý nghĩa gì?

 

Minh bạch, độc lập & khách quan

 

Tiền đầu tư, giao dịch mua, bán, báo cáo kết quả, tính toán đều được thực hiện một cách rõ ràng, minh bạch. Và được công bố hàng tuần cho các nhà đầu tư năm bắt.

 

Quản lý chuyên nghiệp

 

Đội ngũ quản lý đầu tư của Quỹ JFX có hơn 10 năm kinh nghiệm đầu tư trên thị trường. Luân thủ quy trình đầu tư và quản trị rủi ro nghiêm ngặt. Được giám sát chặt chẽ bởi bộ phận quản trị rủi ro độc lập.

 

Lợi nhuận cao trong dài hạn

 

Chứng chỉ quỹ JFX hứa hẹn đem lại lợi nhuận vượt trội so với các hình thức đầu tư hiện nay như: Bất động sản, gửi tiết kiệm…. JFX có những dự án đầu tư dài hạn mang về lợi nhuận ổn định.

 

Đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm

 

Quỹ đầu tư JFX được quản lý bởi những chuyên gia đầu tư hàng đầu hiện nay. Với nhiều kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm đầu tư trên thị trường. Vì vậy, họ có khả năng phân tích và nghiên cứu thị trường. Xây dựng phân bổ danh mục đầu tư đa dạng và tiềm năng. Điều này đồng thời hạn chế rất lớn những rủi ro thường gặp của những nhà đầu tư không chuyên, thiếu kinh nghiệm trong quá trình đầu tư.

 

Xem thêm: Quỹ JFX

 

Chúc các nhà đầu tư thành công

 

Mua BTC giá tốt cùng Remitano.vn

 

Gửi đến anh chị các giải pháp Trade an toàn

 

Tất cả có trong www.nguyenquanghoc.vn

 

1. Tự giao dịch FX với link www.hotfx.vn top 10 sàn giao dịch uy tín www.hotfx.vn

2. Vận hành JFX quỹ noloss với David https://nguyenquanghoc.vn/jfx.asia/

3. Dùng copy trade và tự động theo chuyên gia copy https://nguyenquanghoc.vn/copytrade/

 

https://nguyenquanghoc.vn/copytrade/

https://nguyenquanghoc.vn/jfx/

https://nguyenquanghoc.vn/davidhoc/

https://nguyenquanghoc.vn/sepvanhanvien/

 

Ngoài ra quý khách hàng có thể tham gia quỹ JFX
Http://Jfx.asia

 

Tư vấn kinh tế : David  098.773.2228                                
Email : hoc123@gmail.com

 

Nhóm đầu tư cùng ông già Triệu Đô: https://zalo.me/g/ujgrlg244

 

Đăng ký www.dautugi.vn để nhận các giải pháp kinh doanh tốt nhất trong năm 2020