Đầu tư vàng có tốt không - Kinh nghiệm đầu tư vàng cùng David
21:09 02/07/2020

Đầu tư vàng có tốt không - Kinh nghiệm đầu tư vàng cùng David

 

Vàng là loại tài sản vừa dễ bảo quản lại ít mất giá. Vì vậy, vàng thường là sự lựa chọn của các nhà đầu tư khôn ngoan. Vậy đầu tư vàng có tốt không? Làm thế nào để đầu tư vàng kim sinh lợi nhuận cao nhất. Cùng team David đi tìm hiểu nhé!

 

đầu tư vàng có tốt không


Đầu tư vàng có tốt không?

 

Vàng là loại tài sản có số lượng hữu hạn. Để trả lời câu hỏi đầu tư vàng có tốt không, cùng đi tìm hiểu ưu và nhược điểm của loại tài sản này.

 

Ưu điểm

 

+ Tính thanh khoản cao: bạn có thể dễ dàng chuyển đổi vàng thành tiền ở bất kỳ nơi đâu. Độ phổ biến và thanh khoản của vàng được đánh giá là cao nhất trong các loại tài sản như vàng, chứng khoán, trái phiếu,...

+ Giúp đa dạng hóa danh mục đầu tư của bạn nhờ độ rủi ro thấp. Vì vàng là hữu hạn nên vàng sẽ ít khi mất giá không kiểm soát. Giá vàng thường chỉ giảm đến một mức nhất định sẽ đổi vùng tăng lại nhanh chóng. Ngoài ra, giá vàng thông thường sẽ biến động ngược chiều với thị trường tiền tệ và chứng khoán. Vì vậy khi có khủng hoảng kinh tế xảy ra, vàng là nơi lưu trữ tài sản an toàn nhất.

+ Lưu trữ giá trị theo thời gian. Ngay cả giá vàng có tụt giảm sâu thì giá trị vàng cũng không thay đổi nhiều. Vàng được xem như một loại tiền tệ và có giá trị cố hữu.

+ Phổ biến toàn cầu. Vàng là loại tài sản được chấp nhận trên toàn thế giới. Giá vàng ít chịu sự biến động bởi các yếu tố chính trị và kinh tế.

 

Nhược điểm

 

Bên cạnh những ưu điểm nổi trội, vàng vẫn tồn tại những nhược điểm

 

+ Vàng không đem lại thu nhập thụ động. Để sinh lợi từ vàng, bạn cần chọn mua vàng ở thời điểm giá thấp và bán ra khi vàng đạt giá cao. Khoảng chênh lệch giữa giá mua và bán là lợi nhuận thu được từ việc đầu tư vàng. Đây là sự khác biệt lớn nhất giữa vàng và các loại tài sản khác như cổ phiếu, trái phiếu, ngoại hối,... các loại tài sản này mang lại cho nhà đầu tư khoản thu nhập thụ động là tiền lãi hoặc cổ tức.

+ Giá vàng tại Việt Nam chịu ảnh hưởng bởi các chính sách điều chỉnh kinh tế từ chính phủ.Giá vàng biến động liên tục, thậm chí theo từng phút. Vì vậy, đầu tư vàng đòi hỏi bạn phải vững tâm lý. Vàng là kênh đầu tư không phù hợp với những nhà đầu tư có tham vọng làm giàu nhanh chóng. Để đầu tư vàng thành công, bạn cần chuẩn bị cho mình tâm lý sẽ có thua lỗ xảy ra. Quan trọng nhất là cần biết dừng lỗ đúng lúc để tránh các sai lầm.

 

Bí quyết đầu tư vàng cùng team David

 

Nên biết lựa chọn điểm mua vào và bán ra

 

Giá vàng biến động liên tục, thậm chí theo từng phút. Vì vậy, đầu tư vàng đòi hỏi bạn phải vững tâm lý. Vàng là kênh đầu tư không phù hợp với những nhà đầu tư có tham vọng làm giàu nhanh chóng. Để đầu tư vàng thành công, bạn cần chuẩn bị cho mình tâm lý sẽ có thua lỗ xảy ra. Quan trọng nhất là cần biết dừng lỗ đúng lúc để tránh các sai lầm.

 

đầu tư vàng có tốt không

 

Xây dựng chiến lược giao dịch phù hợp và nghiêm túc thực hiện

 

Để thành công, bạn cần xây dựng cho bản thân chiến lược giao dịch phù hợp. Nên nhớ, dù chiến lược có hoàn hảo đến đâu, nếu không nghiêm túc thực hiện, thất bại đang cận kề bên bạn đấy.

 

Xác định rõ tâm lý khi tham gia đầu tư vàng

 

Nhiều nhà đầu tư vàng cho rằng, đầu tư vàng chỉ là giá vàng xuống thấp thì mua vào, và lên cao thì bán ra. Nếu bạn cũng suy nghĩ như vậy thì bạn đang coi việc đầu tư như một canh bạc. Việc giá vàng biến động liên tục sẽ khiến bạn bị yếu tố cảm xúc chi phối. Vì vậy, cần giữ cho mình một cái đầu lạnh, đủ tỉnh táo để phân tích thị trường và thực hiện đúng chiến lược giao dịch đã đề ra.

 

Trên đây là một số ưu điểm của hình thức thức đầu tư vàng và phương pháp đầu tư vàng của team David. Hy vọng, qua bài viết này bạn sẽ tìm được cho bản thân câu trả lời đầu tư vàng có tốt không.

 

Xem thêm: Quỹ JFX

 

Chúc các nhà đầu tư thành công

 

Gửi đến anh chị các giải pháp Trade an toàn

 

Tất cả có trong www.nguyenquanghoc.vn

 

1. Tự giao dịch FX với link www.hotfx.vn top 10 sàn giao dịch uy tín www.hotfx.vn

2. Vận hành JFX quỹ noloss với David https://nguyenquanghoc.vn/jfx.asia/

3. Dùng copy trade và tự động theo chuyên gia copy https://nguyenquanghoc.vn/copytrade/

 

https://nguyenquanghoc.vn/copytrade/

https://nguyenquanghoc.vn/jfx/

https://nguyenquanghoc.vn/davidhoc/

https://nguyenquanghoc.vn/sepvanhanvien/

 

Ngoài ra quý khách hàng có thể tham gia quỹ JFX
Http://Jfx.asia

 

Tư vấn kinh tế : David  098.773.2228                                
Email : hoc123@gmail.com

 

Nhóm đầu tư cùng ông già Triệu Đô: https://zalo.me/g/ujgrlg244

 

Đăng ký www.dautugi.vn để nhận các giải pháp kinh doanh tốt nhất trong năm 2020