Học quản lí Quỹ từ hệ thống JFX dễ dàng, an toàn cho nhà đầu tư
21:18 04/08/2020

Có bao giờ bạn tự hỏi tại sao có những Quỹ đầu tư họ giao dịch cái kiểu gì mà vẫn tồn tại, vẫn bình chân như vại trước sóng gió trong khi những Trader nhỏ lẻ cứ dần rơi rụng. Học quản lí Quỹ từ hệ thống JFX dễ dàng, an toàn cho nhà đầu tư.

 

Học quản lí Quỹ từ hệ thống JFX dễ dàng, an toàn cho nhà đầu tư

 

Học quản lý quỹ là học cách tư duy

 

Có rất nhiều điểm khác biệt trong tư duy tạo nên kết quả khác biệt. Nếu bạn thấy kết quả giao dịch hiện tại chưa ổn, còn vướng phải những đặc điểm sau thì nên dành ít phút để nghiệm lại những lý do tại sao gây ra kết quả thảm hại nhé:

 

+ Rất sợ hãi mỗi khi đặt lệnh, sau đó là thấp thỏm thấy điều muốn rớt tim ra ngoài mỗi khi thị trường biến động không như ý, nếu có đúng trend dự đoán cũng lo sợ đủ điều vì e ngại “nó” sắp đảo chiều nên cứ muốn chốt sớm cho nhẹ nhàng

+ Sau đó mỗi lần vào lệnh là mỗi lần bị tra tấn tinh thần, dần dần mặt mũi bơ phờ, gầy guộc, mắt thâm quầng do thức đêm canh lệnh
Chẳng may dính một cú sóng dữ và bị ám ảnh mãi mãi về sau...

 

Chậm công bố báo cáo tài chính, CTCP Quản lý quỹ Trí tuệ Việt Nam ...

 

Tập trung vào kết quả dài hạn

 

Khi nhìn vào kết quả giao dịch, bạn quan tâm điều gì nhất?

 

Chỉ nhìn vào kết quả thắng thua hay quán át kỹ mỗi lệnh đều có điểm chốt lời, dừng lỗ rõ ràng. Một thời gian trade có kế hoạch hay trade liên tục một ngày thật nhiều lệnh. Liệu một lệnh thua lỗ có thổi bay tài khoản hay không.

 

Hệ thống quỹ JFX luôn quan tâm trọng điểm tới vấn đề quản lý rủi ro cho mỗi lệnh cụ thể.

 

Nếu một lệnh có mức thua lỗ quá lớn, nghĩa là lệnh đó được nuôi dai dẳng thì chắc chắn chính nó có thể thổi bay tài khoản của bạn đấy, đừng coi thường. Nên nhớ nuôi một lệnh âm giống như mang trong người một bệnh hiểm nghèo vậy, đột tử vì nó bất cứ lúc nào. Bởi vậy học quản lý quỹ từ hệ thống JFX thì điều bạn cần làm đó là theo đuổi kết quả dài hạn.

 

Học cách quản lí quỹ là học cách chờ đợi

 

Hãy luôn tự hỏi rằng có thật sự là cơ hội đã đến hay không, hay do cảm xúc mình tự hối thúc hãy làm đi, trade đi để kiếm tiền nhanh. Đừng nghĩ cứ trade thật nhiều thì càng có nhiều cơ hội kiếm được nhiều lợi nhuận. Bạn trade bao nhiêu lần không quan trọng nhưng những lần trade của bạn nhất định phải chất lượng.

 

Thị trường này hoạt động 24/24 và lúc nào cũng có thể phát sinh cơ hội, tuy nhiên điều đó không đồng nghĩa với việc lúc nào cũng có cơ hội tốt. Không phải cứ thấy giá lên/xuống và bắt đầu dao động thì đó là cơ hội. Cơ hội cũng có nhưng rủi ro thì nhiều. Bởi vậy học cách quản lý quỹ từ hệ thống JFX thì điều bạn cần đó là chờ đợi.

 

Học quản lí Quỹ từ hệ thống JFX dễ dàng, an toàn cho nhà đầu tư

 

Hệ thống an toàn dành cho nhà đầu tư

 

Nhà đầu tư được cung cấp thông tin về Quỹ JFX rõ ràng minh bạch. Thông qua các số liệu của Quỹ ( bản cáo bạch, điều lệ quỹ …). Các báo cáo định kỳ. Quỹ được giám sát bởi một ngân hàng độc lập với công ty quản lý quỹ. Bên cạnh lưu giữ toàn bộ tài sản nhà đầu tư bỏ vào quỹ. Ngân hàng giám sát có trách nhiệm kiểm tra, giám sát thường xuyên. Để đảm bảo hoạt động của công ty quản lý quỹ là phù hợp với quy định của pháp luật. Đảm bảo nguồn vốn an toàn cho nhà đầu tư.

 

Xem thêm: Quỹ JFX

 

Chúc các nhà đầu tư thành công

 

Gửi đến anh chị các giải pháp Trade an toàn

 

Tất cả có trong www.nguyenquanghoc.vn

 

1. Tự giao dịch FX với link www.hotfx.vn top 10 sàn giao dịch uy tín www.hotfx.vn

2. Vận hành JFX quỹ noloss với David https://nguyenquanghoc.vn/jfx.asia/

3. Dùng copy trade và tự động theo chuyên gia copy https://nguyenquanghoc.vn/copytrade/

 

https://nguyenquanghoc.vn/copytrade/

https://nguyenquanghoc.vn/jfx/

https://nguyenquanghoc.vn/davidhoc/

https://nguyenquanghoc.vn/sepvanhanvien/

 

Ngoài ra quý khách hàng có thể tham gia quỹ JFX
Http://Jfx.asia

 

Tư vấn kinh tế : David  098.773.2228                                
Email : hoc123@gmail.com

 

Nhóm đầu tư cùng ông già Triệu Đô: https://zalo.me/g/ujgrlg244

 

Đăng ký www.dautugi.vn để nhận các giải pháp kinh doanh tốt nhất trong năm 2020